Feeds:
Posts
Comments

Archive for the ‘L:Bharathiyar’ Category

Bharathi Movie Song Lyrics –
Bharati Tamil Movie Song Lyrics
Barati Tamil Movie Song lyrics


Bharathi


ACTORS: Sayaji Shinde, Devayani 

LYRICS: Bharathiyar

MUSIC DIRECTOR: Ilayaraja 

YEAR: 2000

Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 

Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): K. J. Yesudas

Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): K. J. Yesudas 

Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): Madhu Balakrishnan

Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): Rajkumar Bharathi 


Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): Bhavatharini



Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): Ilaiyaraaja, Mano 


Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): Bombay Jayashree ,Ilaiyaraaja


Nirpathuve Nadapathuve / நிற்பதுவே நடப்பதுவே பறப்பதுவே—-> With Meaning / English Translation
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): Harish Raghavendra

Vante Matharam/ வந்தே மாதரம் 
Lyrics: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Singer(s): Madhu Balakrishnan

Read Full Post »

Vanthae Maataram

Artist(s): Madhu Balakrishnan 

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Aariya Boomiyil Naariyarum Nara Sooriyarum

Sollum Veeriya Vaasagam
Vanthae Maataram
Aariya Boomiyil Naariyarum Nara Sooriyarum
Sollum Veeriya Vaasagam
Vanthae Maataram

Nonthae Poyinum Venthae Maayinum
Nandae Sattar Uvanthae Sollvathu
Vanthae Maataram
Ondrai Nindrini Vendra Inumuyir
Sendra Inumvali Kunra Dothuvam
Vanthae Maataram

Sotharar Kaal Nirai Maatharir Yaavarum

Aatharavodu Pala Theetharavodhuvam Vathae Maatharam

Thaayae Bharatha Neeyae Vaazhiya Neeyae Saranini Neeyae Emathuyir Vanthae Maataram
Oh Vanthae Mataram
Jeya Jeya Bharatha Jeya Jeya Bharatha
Jeya Jeya Bharatha Jeya Jeya Jeya Jeya
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram

Ondru Pattal Undu Vaazhvae
Nammil Ottrumai Neengil Anaivarkum Thaazhvae
Ondru Pattal Undu Vaazhvae
Nammil Ottrumai Neengil Anaivarkum Thaazhvae
Nandrithu Therinthidal Vendum
Intha Gnayanam Vanthaar Pin Namakena Vaendum

Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Aariya Boomiyil Naariyarum Nara Sooriyarum
Sollum Veeriya Vaasagam
Vanthae Maataram
Aariya Boomiyil Naariyarum Nara Sooriyarum
Sollum Veeriya Vaasagam
Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram

Eppatham Vaithidum Maenum
Nammil Yaavarukum Antha Nilai Pothuvaagum
Muppathu Kodiyum Vaazhvom
Muppathu Kodiyum Vaazhvom
Muppathu Kodiyum Vaazhvom
Veezhil Muppathu Kodiyum Muzhuvathum Veezhvom

Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Aariya Boomiyil Naariyarum Nara Sooriyarum
Sollum Veeriya Vaasagam
Vanthae Maataram
Aariya Boomiyil Naariyarum Nara Sooriyarum
Sollum Veeriya Vaasagam
Vanthae Maataram
Nonthae Poyinum Venthae Maayinum
Nandae Sattar Uvanthae Sollvathu
Vanthae Maataram
Ondrai Nindrini Vendra Inumuyir
Sendra Inumvali Kunra Dothuvam
Vanthae Maataram

Sothanan Thaan Nirai Maantharil Yaavarum
Aatharavodu Pala Theethara Odhuvam Vathae Maatharam

Thaayae Bharatha Neeyae Vaazhiya Neeyae Saranini Neeyae Emathuyir Vanthae Maataram
Oh Vanthae Mataram
Jeya Jeya Bharatha Jeya Jeya Bharatha
Jeya Jeya Bharatha Jeya Jeya Jeya Jeya
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram
Vanthae Maataram Jeya Vanthae Maataram

————————————————————————————————————

வந்தே மாதரம்-ஜய
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம்-ஜய
வந்தே மாதரம்

ஆரிய பூமியில் நாரிய ரும் நர
சூரிய ரும்சொலும் வீரிய வாசகம் வந்தே மாதரம்
ஆரிய பூமியில் நாரிய ரும் நர
சூரிய ரும்சொலும் வீரிய வாசகம் வந்தே மாதரம்

நொந்தே போயினும் வெந்தே மாயினும்
நந்தே சத்தர்உ வந்தே சொல்வது வந்தே மாதரம்

ஒன்றாய் நின்றினி வென்றா யினுமுயிர்
சென்றா யினும்வலி குன்றா தோதுவம் வந்தே மாதரம்

சோதரர் கால் நிரை மாதரிர் யாவரும்
ஆதரவொடு பல தீதரவோதுவம்
வந்தே மாதரம்
தாயே பாரத நீயே வாழிய
நீயே சரண் இனி நீயே எமதுயிர்
வந்தே மாதரம்
ஓ! வந்தே மாதரம்!
ஜயஜய பாரத ஜயஜய பாரத
ஜயஜய பாரத ஜயஜய ஜயஜய
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
ஒன்று பட்டால் உண்டு வாழ்வே
நம்மில் ஒற்றுமை நீங்கில் அனைவர்க்கும் தாழ்வே
ஒன்று பட்டால் உண்டு வாழ்வே
நம்மில் ஒற்றுமை நீங்கில் அனைவர்க்கும் தாழ்வே
நன்றிது தேர்ந்திடல் வேண்டும்
இந்த ஞானம் வந்தாற் பின் நமக்கெது வேண்டும்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
ஆரிய பூமியில் நாரியரும் நர
சூரியரும் சொல்லும் வீரிய வாசகம்
வந்தே மாதரம்
ஆரிய பூமியில் நாரியரும் நர
சூரியரும் சொல்லும் வீரிய வாசகம்
வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
எப்பதம் வாய்த்திடு மேனும்
நம்மில் யாவருக்கும் அந்த நிலை பொதுவாகும்
எப்பதம் வாய்திடும் மேலும்
நம்மில் யாவருக்கும் அந்த நிலை பொதுவாகும்
முப்பது கோடியும் வாழ்வோம்
முப்பது கோடியும் வாழ்வோம்
முப்பது கோடியும் வாழ்வோம்
வீழில் முப்பது கோடி முழுமையில் வீழ்வோம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
ஆரிய பூமியில் நாரியரும் நர
சூரியரும் சொல்லும் வீரிய வாசகம்
வந்தே மாதரம்
ஆரிய பூமியில் நாரியரும் நர
சூரியரும் சொல்லும் வீரிய வாசகம்
வந்தே மாதரம்
நொந்தே போயினும் வெந்தே மாயினும்
நன் தேசத்த ருவந்தே சொல்வது
வந்தே மாதரம்
ஒன்றாய் நின்றினி வென்றாயினும் உயிர்
சென்றாயினும் வலி குன்றாது ஓதுவம்
வந்தே மாதரம்
சோதரர் கால் நிரை மாதரிர் யாவரும்
ஆதரவொடு பல தீதரவோதுவம்
வந்தே மாதரம்
தாயே பாரத நீயே வாழிய
நீயே சரண் இனி நீயே எமதுயிர்
வந்தே மாதரம்
ஓ! வந்தே மாதரம்!
ஜயஜய பாரத ஜயஜய பாரத
ஜயஜய பாரத ஜயஜய ஜயஜய
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
வந்தே மாதரம், ஜய வந்தே மாதரம்
_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi
Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே
Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்
Nirpathuve Nadapathuve / நிற்பதுவே நடப்பதுவே —->With Meaning /English Translation

Read Full Post »

Nirpathuve Nadapathuve ( English Meaning)

Artist(s): Harish Raghavendra

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi


Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve
Neengalellam Soppanam Thaano
Pala Thotra Mayakangalo

All things that are standing, walking, flying
Are these just my dreams or mere illusions?




Karpadhuve Ketpadhuve Karudhuvadhe
Neengalellam Arpa Maayaygalo
Ummul Aalndha Porul Illaiyo

Things that I learn, hear, imagine
are these also just illusions
Isn’t there an deeper meaning to it?

Vaanagame Ilaveyile Maracharive

Neengalellam Kaanalin Neero

Verum Kaatchi Pizhai Thaano

The rays of light that fall on the trees
are these a mere also a mere illusion?

Ponathellam Kanavinaipol
Puthainthazhinthe Ponathanaal

Naanum Oor Kanavo
Intha Gnalamum Poi Thaano
All that have gone seems like a dream
Am I also just a dream
Isn’t this whole universe a false thing?
Kaalam Endre Oru Ninaivum
Kaatchi Endre Pala Ninaivum

Kolamum Poigalo

Angu Gungalum Poigalo

Time that is perceived as a thought
images that appear to our multiple thoughts
Are these lies too?

Kaanpadhellam Maraiyum Endraal

Maraindhadhellam Kaanbamandro

Naanum Oor Kanavo

Intha Gnalamum Poi Thaano

If whatever we see will disappear eventually
If we can see the ones disappeared
Am I also not a dream
Isn’t this whole universe a false thing?




———————————————————————————————




நிற்பதுவே நடப்பதுவே பறப்பதுவே நீங்களெல்லாம் 
சொற்பனந்தானோ? பல தோற்ற மயக்கங்களோ? 
All things that are standing, walking, flying
Are these just my dreams or mere illusions?

கற்பதுவே கேட்பதுவே கருதுவதே நீங்களெல்லாம் 
அற்ப மாயைகளோ? உம்முள் ஆழ்ந்த பொருளில்லையோ? 

Things that I learn, hear, imagine
are these also just illusions
Isn’t there an deeper meaning to it?

வானகமே இளவெயிலே மரச்செறிவே நீங்களெல்லாம் 
கானலின் நீரோ? வெறும் காட்சிப் பிழைதானோ? 

The rays of light that fall on the trees
are these a mere also a mere illusion?

போனதெல்லாம் கனவினைப்போல் புதைந்தழிந்தே போனதனால் 
நானும் ஓர் கனவோ? இந்த ஞாலமும் பொய்தானோ? 

All that have gone seems like a dream
Am I also just a dream
Isn’t this whole universe a false thing?


காலமென்றே ஒரு நினைவும் காட்சியென்றே பல நினைவும் 
கோலமும் பொய்களோ? அங்குக் குணங்களும் பொய்களோ? 
Time that is perceived as a thought
images that appear to our multiple thoughts
Are these lies too?


காண்பவெல்லாம் மறையுமென்றால் மறைந்ததெல்லாம் காண்பமன்றோ? 
நானும் ஓர் கனவோ? இந்த ஞாலமும் பொய்தானோ?
If whatever we see will disappear eventually
If we can see the ones disappeared
Am I also not a dream
Isn’t this whole universe a false thing?

_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi


Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே
Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்

Read Full Post »

Nirpathuve Nadapathuve 

Artist(s): Harish Raghavendra

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve
Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve

Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve
Neengalellam Soppanam Thaano
Pala Thotra Mayakangalo

Karpadhuve Ketpadhuve Karudhuvadhe
Neengalellam Arpa Maayaygalo
Ummul Aalndha Porul Illaiyo

Vaanagame Ilaveyile Maracharive

Vaanagame Ilaveyile Maracharive

Neengalellam Kaanalin Neero

Verum Kaatchi Pizhai Thaano
Vaanagame Ilaveyile Maracharive

Neengalellam Kaanalin Neero

Verum Kaatchi Pizhai Thaano
Ponathellam Kanavinaipol
Puthainthazhinthe Ponathanaal

Naanum Oor Kanavo
Intha Gnalamum Poi Thaano

Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve
Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve
Neengalellam Soppanam Thaano
Pala Thotra Mayakangalo

Kaalam Endre Oru Ninaivum
Kaatchi Endre Pala Ninaivum

Kolamum Poigalo

Angu Gungalum Poigalo
Kaalam Endre Oru Ninaivum
Kaatchi Endre Pala Ninaivum

Kolamum Poigalo

Angu Gungalum Poigalo

Kaanpadhellam Maraiyum Endraal

Maraindhadhellam Kaanbamandro

Naanum Oor Kanavo

Intha Gnalamum Poi Thaano

Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve
Nirpathuve Nadapathuve Parapathuve
Neengalellam Soppanam Thaano
Pala Thotra Mayakangalo
Soppanam Thaano
Pala Thotra Mayakangalo
Karpadhuve Ketpadhuve Karudhuvadhe
Neengalellam Arpa Maayaygalo
Ummul Aalndha Porul Illaiyo
Arpa Maayaygalo
Ummul Aalndha Porul Illaiyo

நிற்பதுவே நடப்பதுவே பறப்பதுவே நீங்களெல்லாம்
சொற்பனந்தானோ? பல தோற்ற மயக்கங்களோ?
கற்பதுவே கேட்பதுவே கருதுவதே நீங்களெல்லாம்
அற்ப மாயைகளோ? உம்முள் ஆழ்ந்த பொருளில்லையோ?

வானகமே இளவெயிலே மரச்செறிவே நீங்களெல்லாம்
கானலின் நீரோ? வெறும் காட்சிப் பிழைதானோ?
போனதெல்லாம் கனவினைப்போல் புதைந்தழிந்தே போனதனால்
நானும் ஓர் கனவோ? இந்த ஞாலமும் பொய்தானோ?

காலமென்றே ஒரு நினைவும் காட்சியென்றே பல நினைவும்
கோலமும் பொய்களோ? அங்குக் குணங்களும் பொய்களோ?
சோலையிலே மரங்களெல்லாம் தோன்றுவதோர் விதையிலென்றால்
சோலை பொய்யாமோ? இதைச் சொல்லொடு சேர்ப்பாரோ?

காண்பவெல்லாம் மறையுமென்றால் மறைந்ததெல்லாம் காண்பமன்றோ?
வீண்படு பொய்யிலே நித்தம் விதி தொடர்ந்திடுமோ?
காண்பதுவே உறுதிகண்டோம் காண்பதல்லால் உறுதியில்லை
காண்பது சக்தியாம்; இந்தக் காட்சி நித்தியமாம்.

To Know the Meaning of this Song Click here 

_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi


Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே
Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்

Read Full Post »

Ninnai Saranadainthaen 

Artist(s): Bombay Jayashree , Ilaiyaraaja

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen

Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen
Ponnai, Uyarvai, Pugazhai Virumbidum

Ponnai, Uyarvai, Pugazhai Virumbidum
Ennai Kavalaigal Thinna Thagathendru
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen

Midimaiyum Achamum Maevi En Nenjil
Midimaiyum Achamum Maevi En Nenjil
Kudimai Pugunthana Kondru Avai Pokindru
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen

Than Seyal Enni Theernthingu
Nin Seyal Seithu Niraivu Perum Vannam
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen

Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen
Thunbam Ini Illai Sorvillai
Sorvillai Thorpillai
Nallathu Theeyathu Naam Ariyom Naam Ariyom Naam Ariyom
Anbu Neriyil Arangal Valarthida
Nanmaigal Naatuga Theemaigal Otuga
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen
Ponnai, Uyarvai, Pugazhai Virumbidum
Ponnai, Uyarvai, Pugazhai Virumbidum
Ennai Kavalaigal Thinna Thagathendru
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen
Ninnai Saranadainthaen, Kannama
Ninnai Saranadainthaen

நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்

நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்
பொன்னை, உயர்வை, புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை, உயர்வை, புகழை விரும்பிடும்
என்னை கவலைகள் தின்ன தகாதென்று
நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்
நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்
மிடிமையும் அச்சமும் மேவி என் நெஞ்சில்
மிடிமையும் அச்சமும் மேவி என் நெஞ்சில்
குடிமை புகுந்தன, கொன்று அவை போக்கின
நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்

தன்செய லெண்ணித் தவிப்பது தீர்ந்திங்கு
நின்செயல் செய்து நிறைவு பெறும்வண்ணம்
நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்

நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்
துன்பம் இனி இல்லை, சோர்வில்லை
சோர்வில்லை, தோற்பில்லை
நல்லது தீயது நாமறியோம்
நாமறியோம் நாமறியோம்
அன்பு நெறியில் அறங்கள் வளர்த்திட
நல்லது நாட்டுக! தீமையை ஓட்டுக

நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்

நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்
பொன்னை, உயர்வை, புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை, உயர்வை, புகழை விரும்பிடும்
என்னை கவலைகள் தின்ன தகாதென்று
நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்
நின்னை சரணடைந்தேன், கண்ணம்மா
நின்னை சரணடைந்தேன்

_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi


Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே

Read Full Post »

Nallathor Veenai Seithae 

Artist(s): Ilaiyaraaja, Mano 

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil
Erivathundo

Nallathor Veenai Seithe
Athai Nalangeda Puzhuthiyil
Erivathundo

Solladi Sivasakthi Sudar Migum Arivudan
Ennai Padaithaai
Solladi Sivasakthi Sudarmigum Arivudan
Ennai Padaithaai Nee

Vallamai Thaarayo

Vallamai Thaarayo
Intha Maanilam Payanura Vaazhvatharkae
Vallamai Thaarayo
Intha Maanilam Payanura Vaazhvatharkae
Solladi Sivasakthi Sudarmigum Arivudan
Nilach Chumaiena Vaazhnthida Puriguvaiyo

Nallathor Veenai Seithe
Athai Nalangeda Puzhuthiyil
Erivathundo

Thasaiyinai Thee Sudinum
Sivasakthiyai Paadum Nal Agam Kaetaen
Nasai Aru Manam Kaetaen
Nitham Navamena Sudartharum Uyir Kaetaen
Asaivaru Mathikaetaen
Ivai Arulvathil Unakethum Thadai Ullatho?
Ivai Arulvathil Unakethum Thadai Ullatho?

Nallathor Veenai Seithae
Adhai Nalangeda Puzhuthiyil 
Erivathundo

Nallathor Veenai Seithe
Athai Nalangeda Puzhuthiyil 
Erivathundo


நல்லதோர் வீணைசெய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ?
நல்லதோர் வீணைசெய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ?
சொல்லடி சிவசக்தி!
எனைச் சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்து விட்டாய்.
சொல்லடி சிவசக்தி!
எனைச் சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்து விட்டாய்.
வல்லமை தாராயோ
வல்லமை தாராயோ
இந்த மாநிலம் பயனுற வாழ்வதற்கே
வல்லமை தாராயோ
இந்த மாநிலம் பயனுற வாழ்வதற்கே
சொல்லடி சிவசக்தி!
நிலச் சுமையென வாழ்ந்திடப் புரிகுவையோ
நல்லதோர் வீணைசெய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ?
தசையினை தீ சுடினும்
சிவசக்தியை  பாடும்நல் அகம் கேட்டேன்
நசையறு மனங்கேட்டேன்
நித்தம் நவமெனச் சுடர்தரும் உயிர்கேட்டேன்
அசைவறு மதிகேட்டேன்
இவை அருள்வதில் உனக்கெதும் தடையுளதோ?
இவை அருள்வதில் உனக்கெதும் தடையுளதோ?
நல்லதோர் வீணைசெய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ?
நல்லதோர் வீணைசெய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ?

_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi

Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்

Read Full Post »

Mayil Pola Ponnu Onnu 

Artist(s): Bhavatharini

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Mayil Pola Ponnu Onnu
Kili Pola Pechchu Onnu

Mayil Pola Ponnu Onnu
Kili Pola Pechchu Onnu

Mayil Pola Ponnu Onnu
Kili Pola Pechchu Onnu

Kuyil Pola Paattu Onnu
Kettu ninnu manasu Pona Idam theriyala 

Antha Mayakam Enaku Innum Theliyala

Mayil Pola Ponnu Onnu
Ponnu Onnu…

Vandiyila Vanna Mayil Neeyum Pona
Sakkaramaa En Manasu Suththudhadi
Mandhaara Malli Marikozhundhu Sembagame
Muna Muriyaap Poove Ena Murichchadhenadio
Thanga Muham Paarka Dhinam Sooriyanum Varalaam
Sangu Kazhuththukke Pirai Chandhirana Tharalaam
Kuyil Pola Paattu Onnu
Kettu Ninnu Manasu Pona Idam Theriyala
Antha Mayakam Enaku Innum Theliyala

Mayil Pola Ponnu Onnu
Kili Pola Pechchu Onnu

Velli Nila Megaththula Vaaradhupol
Malligap Poo Pandhaloda Vandhadhu Yaaru
Siru Olayila Un Nenappa Ezhudhi Vechchen
Oru Ezhuththariyaadha
Kaaththum Vandhu Ezhuppadhum Enna
Kuththu Vilakkoliye Siru Kutti Nilaa Oliye
Muthuch Chudar Oliye Oru
Muththam Nee Tharuvaaya
Kuyil Pola Paattu Onnu
Kettu Ninnu Manasu Pona Idam Theriyala

Mayil Pola Ponnu Onnu
Kili Pola Pechchu Onnu

Mayil Pola Ponnu Onnu
Kili Pola Pechchu Onnu
Kuyil Pola Paattu Onnu
Kettu ninnu manasu Pona Idam theriyala 
Antha Mayakam Enaku Innum Theliyala

Mayil Pola Ponnu Onnu
Ponnu Onnu…

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
கிளி போல பேச்சு ஒன்னு

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
கிளி போல பேச்சு ஒன்னு

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
கிளி போல பேச்சு ஒன்னு

குயில் போல பாட்டு ஒன்னு
கேட்டு நின்னு மனசு போன
இடம் தெரியல
அந்த மயக்கம் எனக்கு இன்னும்
தெளியல

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு பொண்ணு ஒன்னு

வண்டியில வண்ண மயில் நீயும் போனா
சக்கரமா என் மனசு சுத்துதடி
மந்தார மல்லி மரிகொழுந்து செண்பகமே
முனை முறிய பூவே என முறிச்ச தேனடியோ
தங்க முகம் பார்க்க தினம் சூரியனும் வரலாம்
சங்க கழுதுக்கே பிறை சந்திரன தரலாம்
குயில் போல பாட்டு ஒன்னு
கேட்டு நின்னு மனசு போன
இடம் தெரியல
அந்த மயக்கம் எனக்கு இன்னும்
தெளியல

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
கிளி போல பேச்சு ஒன்னு

வெள்ளி நிலா மேகத்துல வாரது போல்
மல்லிகை பூ பந்தலோட வந்தது யாரு
சிறு ஓலையில உன் நினைப்ப எழுதி வெச்சேன்
ஒரு எழுது அரியாத
காத்து வந்து இழுப்பதும் என்ன
குத்து விளக்கொளிய சிறு குட்டி நிலா ஒளியே
முத்து சுடர் ஒளியே- ஒரு
முத்தம் நீ தருவாயா
குயில் போல பாட்டு ஒன்னு
கேட்டு நின்னு மனசு போன
இடம் தெரியல
அந்த மயக்கம் எனக்கு இன்னும்
தெளியல

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
கிளி போல பேச்சு ஒன்னு

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
கிளி போல பேச்சு ஒன்னு

குயில் போல பாட்டு ஒன்னு
கேட்டு நின்னு மனசு போன
இடம் தெரியல
அந்த மயக்கம் எனக்கு இன்னும்
தெளியல

மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
பொண்ணு ஒன்னு

_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi


Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே
Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்

Read Full Post »

Kelada Manidava 

Artist(s): Rajkumar Bharathi 

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai

Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai

Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai
Yaelaigal Selvam Yaeriyor Endrum Illai
Vaazhvinil Thaazhvendrum Illai
Endrum Maanbudan Vaazhumada

Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai
Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai

Vellai Nirathoru Poonai
Engal Veetil Vazharuthu Kandeer
Pillaigal Petrathu Poonai Avai Paerukkoru Niramaagum

Saambal Niram Oru Kutti Karunch Chandhu Niramoru Kutti
Paambu Niram Oru Kutti Vellai Paalin Niram Oru Kutti

Entha Niram Irunthaalum  Avai Yaavum Orey Tharam Andro
Intha Niram Sirithendrum Igthu Yaetram Endrum Sollalamo

Saathippirivugal Solli Athil Thaazhvendrum Melendrum Kolvaar
Neethippirivugal Seivar Angu Nithamum Sandaigal Seivar

Saathikkodumaigal Vaendam Anbu Thannil Selithidum Vaiyyam
Saathikkodumaigal Vaendam Anbu Thannil Selithidum Vaiyyam
Aatharavutringu Vaazhvom Thozhil Aayiram Maanpurach seivom

Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai
Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai

Pennuku Gnalathai Vaithan Puvi Paeni Valarthidum Eesan
Female Voice: Pennuku Gnalathai Vaithan Puvi Paeni Valarthidum Eesan
Mannukulae Sila Moodar Nalla Maathar Arivai Keduthar
Female Voice: Mannukulae Sila Moodar Nalla Maathar Arivai Keduthar

Kangal Irandinil Ondrai Kuthi Katchi Keduthidalamo
Kangal Irandinil Ondrai Kuthi Katchi Keduthidalamo
Pengalarivai Vazharthal Vaiyam Pethamai Yatridung Kaaneer

Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai
Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai
Yaelaigal Selvam Yaeriyor Endrum Illai
Vaazhvinil Thaazhvendrum Illai
Endrum Maanbudan Vaazhumada

Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai
Kelada Manidava Emmil
Keelor Maelor Illai

கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை
கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை
கேளடா மானிடவா!

எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை

ஏழைகள் யாருமில்லை
செல்வம் ஏறியோர் என்றுமில்லை
வாழ்வினில் தாழ்வென்றும் இல்லை
என்றும் மாண்புடன் வாழ்வோமடா

கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை
கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை

வெள்ளை நிறத்தொரு பூனை
எங்கள் வீட்டில் வளருது கண்டீர்
பிள்ளைகள் பெற்றத பூனை
அவை பேருக்கொரு நிறம் ஆகும்

சாம்பல் நிறமொரு குட்டி
கருஞ்சாந்து நிறமொரு குட்டி
பாம்பு நிறமொரு குட்டி
வெள்ளைப்பாலின் நிறமொரு குட்டி
எந்த நிறமிருந்தாலும்
அவை யாவும் ஓர் தரம் என்றோ
இந்த நிறம் சிறிதென்றும்
இது ஏற்றம் என்றும் சொல்லலாமோ?

சாதிப் பிரிவுகள் சொல்லி
அதில் தாழ்வென்றும் மேலென்றும் கொள்வார்.
நீதிப் பிரிவுகள் செய்வார்
அங்கு நித்தமும் சண்டைகள் செய்வார்.

சாதிக் கொடுமைகள் வேண்டாம்;
அன்பு தன்னில் செழித்திடும் வையம்;

சாதிக் கொடுமைகள் வேண்டாம்;
அன்பு தன்னில் செழித்திடும் வையம்;

சாதிக் கொடுமைகள் வேண்டாம்;

அன்பு தன்னில் செழித்திடும் வையம்;

ஆதர வுற்றிங்கு வாழ்வோம்
தொழில் ஆயிரம் மாண்புறச் செய்வோம்.

கேளடா மானிடவா! எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை
கேளடா மானிடவா! எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை

பெண்ணுக்கு ஞானத்தை வைத்தான்
புவி பேணி வளர்த்திடும் ஈசன்

பெண்ணுக்கு ஞானத்தை வைத்தான்
புவி பேணி வளர்த்திடும் ஈசன்

மண்ணுக் குள்ளே சிலமூடர்
நல்ல மாதரறிவைக் கெடுத்தார்
மண்ணுக் குள்ளே சிலமூடர்
நல்ல மாதரறிவைக் கெடுத்தார்

கண்கள் இரண்டினில் ஒன்றைக்
குத்திக் காட்சி கெடுத்திட லாமோ?
கண்கள் இரண்டினில் ஒன்றைக்
குத்திக் காட்சி கெடுத்திட லாமோ?

பெண்க ளறிவை வளர்த்தால்
வையம் பேதைமை யற்றிடுங் காணீர்

கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை
கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை

ஏழைகள் யாருமில்லை
செல்வம் ஏறியோர் என்றுமில்லை
வாழ்வினில் தாழ்வென்றும் இல்லை
என்றும் மாண்புடன் வாழ்வோமடா

கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை

கேளடா மானிடவா!
எம்மில் கீழோர் மேலோர் இல்லை


_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi


Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Ethilum Ingu / எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ
Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே
Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்

Read Full Post »

Ethilum Ingu Iruppan Avan Yaaro 

Artist(s): Madhu Balakrishnan

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Ethilum Ingu Iruppan Avan Yaaro
Enakkul Avan Iruppan Arivaaro
Thavazhum Nathiyai Tharittha Mudiyaan
Adiyum Mudiyum Ariya Mudiyaan

Eliya Adiyar Othum Vetha Naatham Aaghi

Ethilum Ingu Iruppan Avan Yaaro
Enakkul Avan Iruppan Arivaaro

Varippuli Athazh Tharithavan Ezhil Kandaen
Pirappenum Pini Aruppavan Thunai Kondaen
Thamizh Kavi Tharum Enakkoru Varam Tharathiru Ulam Vaendum
Saga Thirukkenai Tharathaghum Neri Vaguthida Thunai Vaendum
Aalam Karu Neelam Yena Theriyum Oru Kandan
Andum Thiru Thondan Yenum, Adiyaark Oru Thondan
Patru Thalaikku Neruppavan
Ottrai Kanathil Azhippavan
Nettri Piraikkul Neruppai Valarthu

Ethilum Ingu Iruppan Avan Yaaro
Enakkul Avan Iruppan Arivaaro

Thodakkamum Athan Adakkamum Avan Vaelai
Nadappathum Athai Thaduppathum Avan Leelai
Udukkalil Saram Thoduthavan Thalai Mudikkaniyavum Koodum
Perukkalum Athai Vaguthalum Athai Kazhithalum Avan Paadam
Maarum Yugam Thorum Avan Kanakkin Padi Aagum
Mannum Uyar Vinnum Avan Oru Kai Pidi Aagum
Sattam Anaithum Vaguthavan
Thittam Anaitham Thoguthavan
Ottrapadithu Muditha Oruthan

Ethilum Ingu Iruppan Avan Yaaro

Enakkul Avan Iruppan Arivaaro
Thavazhum Nathiyai Tharittha Mudiyaan
Adiyum Mudiyum Ariya Mudiyaan
Eliya Adiyar Othum Vetha Naatham Aaghi
Ethilum Ingu Iruppan Avan Yaaro
Enakkul Avan Iruppan Arivaaro

எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ?
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ?
தவழும் நதியை தரித்த முடியான்
அடியும் முடியும் அறிய முடியான்
எளிய அடியர் ஓதும் வேத நாதமாகி
எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ?
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ?
வரிப்புலி அதழ் தரித்தவன் எழில் கண்டேன்
பிறப்பெனும் பிணி அறுப்பவன் துணை கொண்டேன்
தமிழ்க்கவி தரும் எனக்கொறு வரம்  தரத் திருவுளம் வேண்டும்
சகத்தினுக்கெனைத் தர தகும் நெறி வகுத்திட துணை வேண்டும்
ஆலம் கரு நீலம் என தெரியும் ஒரு கண்டன்
அண்டும் திருத்தொண்டன் எனும் அடியார்க்கொரு தொண்டன்
பற்றுத் தளைக்கு நெருப்பவன்
ஒற்றை கணத்தில் அழிப்பவன்
நெற்றிப் பிரைக்குள் நெருப்பை வளர்த்து
எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ?
எனக்குள் அவன் இருப்பான்அறிவாரோ?
தொடக்கமும் அதன் அடக்கமும் அவன் வேலை
நடப்பதும் அதை தடுப்பதும் அவன் லீலை
உடுக்களில் சரம் தொடுத்தவன் தலை முடிக்கணியவும் கூடும்
பெருக்கலும் அதை வகுத்தலும் அதை கழித்தலும் அவன் பாடம்
மாறும் யுகம்தோறும் அவன் கணக்கின் படியாகும்
மண்ணும் உயர் விண்ணும் அவன் ஒரு கைப்பிடியாகும்
சட்டம் அனைத்தும் வகுத்தவன்
திட்டம் அனைத்தும் தொகுத்தவன்
முற்றப் படித்து முடித்த  ஒருத்தன்
எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ?
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ?
தவழும் நதியை தரித்த முடியான்
அடியும் முடியும் அறிய முடியான்
எளிய அடியர் ஓதும் வேத நாதமாகி
எதிலும் இங்கு இருப்பான் அவன் யாரோ?
எனக்குள் அவன் இருப்பான் அறிவாரோ?
_______________________________________________________________
Other Songs From Bharathi


Agini Kunjondru அக்கினி குஞ்சொன்று கண்டேன் 
Baratha Samuthayam /பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
Keladaa Manida / கேளடா மானிடவா
Mayil Pola Ponnu onnu / மயில் போல பொண்ணு ஒன்னு
Nallathor Veenai / நல்லதோர் வீணைசெய்தே
Ninnaichcharan Adainthen / நின்னை சரணடைந்தேன்

Read Full Post »

Bharata Samudhayam Vaazhgavae 

Artist(s): K. J. Yesudas

Lyricist: Mahakavi Subramaniya Bharathiyaar
Album: Bharathi

Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae

Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae

Muppathu Kodi Janagalin Sangam
Muzhumaikum Pothu Udaimai
Muppathu Kodi Janagalin Sangam

Muzhumaikum Pothu Udaimai
Oppilatha Samuthayam Ulagathukkoru Pudhumai
Oppilatha Samuthayam Ulagathukkoru Pudhumai

Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae

Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae

Muppathu Kodi Janagalin Sangam
Muzhumaikum Pothu Udaimai
Muppathu Kodi Janagalin Sangam
Muzhumaikum Pothu Udaimai
Oppilatha Samuthayam Ulagathukkoru Pudhumai
Oppilatha Samuthayam Ulagathukkoru Pudhumai

Bharaha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Jaya Jaya Jaya
Bharahta Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae

Manithar Unavai Manidhar Parikum Vazhakam Ini Undo
Manidhar Noga Manidhar Paarkum Vaazhkai Ini Undo
Pulanil Vaazhkai Ini Undo
Nammil Antha Vaazhkai Ini Undo
Iniya pozhigal Nediya Vayalgal Ennarum Peru Naadu
Iniya pozhigal Nediya Vayalgal Ennarum Peru Naadu
Kaniyum Kizhangum Thaaniyangalum
Kanakkindri Tharu Naadu
Ithu Kanakkindri Tharu Naadu
Nitha Nitham Kanakkindri Tharu Naadu

Inioru Vithi Seivom
Athai Entha Naalum Kaapom
Inioru Vithi Seivom
Athai Entha Naalum Kaapom
Thanioruvanuku Unavilai Enil Jagathinai Azhithidivom
Jagathinai Azhithidivom

Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Jaya Jaya Jaya
Bharahta Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae

Muppathu Kodi Janagalin Sangam
Muzhumaikum Pothu Udaimai
Muppathu Kodi Janagalin Sangam
Muzhumaikum Pothu Udaimai
Oppilatha Samuthayam Ulagathukkoru Pudhumai
Oppilatha Samuthayam Ulagathukkoru Pudhumai

Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Jaya Jaya Jaya
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae
Vaazhga Vaazhga
Bharatha Samudhayam Vaazhgavae

பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே – வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே – வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
ஒப்பிலாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை
ஒப்பிலாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே – வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே – வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
முப்பது கோடி ஜனங்களின் சங்கம்
முழுமைக்கும் பொது உடைமை
ஒப்பிலாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை
ஒப்பிலாத சமுதாயம்
உலகத்துக்கொரு புதுமை
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே – வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே – ஜய ஜய ஜய
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே – வாழ்க வாழ்க
பாரத சமுதாயம் வாழ்கவே
மனிதர் உணவை மனிதர் பறிக்கும்
வழக்கம் இனியுண்டோ?
மனிதர் நோக மனிதர் பார்க்கும்
வாழ்க்கை இனியுண்டோ – புலனில்
வாழ்க்கை இனியுண்டோ – நம்மி லந்த
வாழ்க்கை இனியுண்டோ
இனிய பொழில்கள் நெடிய வயல்கள்
எண்ணரும் பெருநாடு,
இனிய பொழில்கள் நெடிய வயல்கள்
எண்ணரும் பெருநாடு,
கனியும் கிழங்கும் தானியங்களும்
கணக்கின்றித் தரு நாடு – இது
கணக்கின்றித் தரு நாடு –
நித்த நித்தம் கணக்கின்றித் தரு நாடு
இனியொரு விதிசெய் வோம் –
அதை எந்த நாளும் காப்போம்,
இனியொரு விதிசெய் வோம் –
அதை எந்த நாளும் காப்போம்,
தனியொருவனுக் குணவிலையெனில்
ஜகத்தினை அழித்திடு வோம்
ஜகத்தினை அழித்திடு வோம்